In Stock

GÀ TA NGUYÊN CON S-AGRI (1,3 KG – 1,5 KG)

195,000 

Gà được nuôi theo quy trình khép kín. Trang trại hoàn toàn kiểm soát được nguồn thức ăn, chất lượng con giống, quy trình nuôi thả như ở nhà nên thịt gà Sagri cho chất lượng thịt cực kì dai và thơm ngon. Gà được giết mổ trong môi trường lạnh và vận chuyển thịt tươi được cấp đông siêu tốc về cửa hàng mỗi ngày. Gà tươi cấp đông siêu tốc được cửa hàng bảo quản đúng nhiệt độ (-20C –40C) để không bị nhiễm vi sinh.

Mô tả

Với phương pháp cấp đông siêu tốc, thực phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng và ngưng phát triển do đó không làm hư hỏng thực phẩm.

Trong đời sống hiện đại, thực phẩm cấp đông dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Đặc biệt với những người luôn bận rộn, chỉ có thời gian đi mua thực phẩm 1 lần trong tuần hay trong tình hình đại dịch Covid-19 hiện tại, khi chúng ta cần tích trữ lương thực và hạn chế tiếp xúc xã hội thì thực phẩm cấp đông chính là lựa chọn tốt nhất.

“Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%”.

Nguồn gốc: trang trại gà của Smart Agriculture Vietnam

Phương pháp sản xuất:

Gà được nuôi theo quy trình khép kín. Trang trại hoàn toàn kiểm soát được nguồn thức ăn, chất lượng con giống, quy trình nuôi thả như ở nhà nên thịt gà Sagri cho chất lượng thịt cực kì dai và thơm ngon. Gà được giết mổ trong môi trường lạnh và vận chuyển thịt tươi được cấp đông siêu tốc về cửa hàng mỗi ngày. Gà tươi cấp đông siêu tốc được cửa hàng bảo quản đúng nhiệt độ (-20C –40C) để không bị nhiễm vi sinh.

Chất lượng:

  • Không hormone kích thích sinh trưởng
  • Không chất tạo nạc
  • Không bơm nước
  • Không tiền mê
  • Không hàn the
  • Không hoá chất tẩm ướp bảo quản
  • Không dùng bất kỳ hóa chất độc hại nào trong quá trình nuôi, giết mổ và chế biến.

Chứng nhận:

  • Giấy Vietgap cho thịt từ Bộ nông nghiệp
  • Giấy trang trại an toàn dịch bệnh
  • Giấy kiểm dịch mỗi ngày
  • Trại được cấp mã số truy xuất nguồn gốc
  • Chứng nhận Đủ Điều kiện tham gia “chuỗi thực phẩm an toàn” do UBND TPHCM – BQL Đề Án Chuỗi TP An Toàn cấp

Cấp đông là gì? Tại sao phải cấp đông thực phẩm?

Cấp đông là phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm như rau củ quả, thịt, hải sản,… Phương pháp này được thực hiện bằng cách hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến nhiệt độ đông lạnh (khoảng -20 độ C) trong thời gian ngắn, sau đó được trữ đông ở nhiệt độ -16 độ C, tương tự như ngăn đá tủ lạnh ở nhà.

Với phương pháp cấp đông, thực phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như dinh dưỡng bên trong. Vì ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng và ngưng phát triển do đó không làm hư hỏng thực phẩm.

Thực phẩm đông nhanh và đông chậm khác nhau như thế nào?

Thực tế, những sản phẩm đông lạnh được bày bán tại siêu thị đều là hàng cấp đông (làm đông cấp tốc), hoàn toàn khác với việc mua đồ tươi và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh (hàng đông chậm).

Thực phẩm tươi được bỏ vào tủ đá thường sẽ mất một vài tiếng đến một ngày để làm đông, điều này tạo điều kiện cho những tinh thể nước đá phát triển to ra, vô tình những cạnh sắc nhọn của tinh thể sẽ đâm toạc màng tế bào. Vì thế, khi rã đông, thực phẩm sẽ thất thoát nhiều chất dinh dưỡng, kết cấu sẽ trở nên dai và nhạt. Ngược lại với phương pháp cấp đông, thời gian làm lạnh nhanh nên những tinh thể nước đá không thể to lên được nhờ đó chất lượng thực phẩm gần như được giữ nguyên.

Những lợi ích của thực phẩm cấp đông.

  • Không chứa chất bảo quản. Nó là một hình thức bảo quản tự nhiên.
  • Giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng và hương vị vốn có:

Khi thực phẩm được lựa chọn và thu hoạch, chúng được làm sạch và sơ chế sẵn sau đó nhà máy sẽ dùng thiết bị cấp đông để giữ thực phẩm ở trạng thái tốt nhất. Do đó những loại thực phẩm này vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng nhất định.

  • Tiết kiệm tiền và tránh lãng phí lương thực:

Khi mua thực phẩm đông lạnh, bạn có thể sử dụng một lượng chính xác những gì bạn cần và giữ phần còn lại đông lạnh, điều này sẽ hạn chế được thực phẩm thừa và hư hỏng. Hơn nữa, thời hạn sử dụng của nó mang đến sự ổn định giá cả và sự sẵn có của sản phẩm quanh năm.

  • Rút ngắn thời gian chế biến:

Nếu bạn là một người bận rộn thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều bởi hầu hết những thực phẩm đông lạnh đều được sơ chế sẵn, trái cây được cắt và gọt vỏ, thịt cá được cắt và đóng gói riêng. Chỉ với 15 phút là bạn đã có thể tận hưởng một bữa ăn ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng rồi nhé!

  • An toàn thực phẩm:

Quy trình đông lạnh làm giảm thiểu số lượng vi khuẩn có hại có khả năng gây ngộ độc thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn với điều kiện bảo quản đúng cách, tuân thủ những lưu ý khi rã đông và chế biến trước khi nấu.

Kết luận

Như chúng ta có thể thấy, thực phẩm cấp đông không hoàn toàn không tốt như mọi người vẫn nghĩ, quan trọng là chúng ta biết rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo quản tốt, sử dụng trong khoảng thời gian cho phép thì vẫn đảm bảo độ tươi ngon của thịt phải không nào?

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại Sagri – nơi cung cấp thực phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GÀ TA NGUYÊN CON S-AGRI (1,3 KG – 1,5 KG)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *